Combo Rau Củ Quả Tươi cho em bé ăn dặm 49k-89k nấu trong 2-3 ngày

Combo Rau Củ Quả Tươi cho em bé ăn dặm 49k-89k nấu trong 2-3 ngày

Bổ sung dinh dưỡng cho con yêu bằng Set Combo Rau Củ Quả tươi cho em bé ăn dặm. Với 5 loại Rau Củ Quả cho bé đa dạng đảm bảo bổ sung đầy đủ chất xơ và dinh dưỡng cho con yêu mỗi ngày và tiện lợi dành cho mẹ

Set Combo rau củ Quả cho bé

Giá sock 59K

khó khăn hàng ngày của mẹ để đảm bảo bữa ăn đầy đủ rau củ quả tươi cho em bé ăn dặm

Làm cha mẹ ai ai trong chúng ta cũng muốn con mình được sinh ra khỏe mạnh và lớn lên thông minh xin xắn. Thật vậy trong thời đại ngày nay với bộn bề công việc gánh lên vai người phụ nữ thì việc mang thai bổ sung dinh dưỡng cẩn thận để bé luôn đủ chất, sinh trong giai đoạn thai kỳ đã khó khăn, đến giai đoạn sinh nở người mẹ như vượt cạn để chào đón đứa con yêu dấu của mình rồi đến giai đoạn chăm sóc và nuối nấng. Việc sinh con đã khó giờ đây đến việc chăm con, nuôi nấng con khôn lớn còn là một quãng đường dài khó khăn và thách thúc. 

Làm cha mẹ ai cũng mong muốn con mình lớn khôn khỏe mạnh việc con ăn gì uống gì đều được mỗi bậc cha mẹ quan tâm. Trong ta luôn muốn cho con ăn món dinh dưỡng nhất, ngon nhất để con mạnh khỏe và thông minh.

Tuy nhiên trong bối cảnh cuộc sống hiện nay, mẹ vừa phải lo đi kiếm tiền, vừa phải chăm sóc gia đình thì việc phải lo chăm sóc hàng ngày cho con nhỏ quả thật rất khó khăn, đặc biệt là ở những gia đình không có sự hỗ trợ của ông bà. Trong đó việc nấu ăn,cho con ăn uống là điều mẹ lo lắng nhất, bởi vì bản thân mẹ không có thời gian nên nhiều khi muốn nấu cho con ăn nhưng lo bận rộn với cuộc sống nên đành mua thực phẩm nấu sẵn bên ngoài. Đây cũng là nguyên nhân sâu xa Stress của mẹ.

Trẻ em đặc biệt là bé dưới 12 tháng còn rất nhỏ, hệ tiêu hóa của con còn yếu và sức đề kháng còn yếu nên việc mua đồ ăn nấu sẵn bên ngoài thì vấn đề nấu nướng mẹ thật sự không an tâm mà nếu nấu cho con mỗi ngày thì mẹ lại không có thời gian để nấu. Nhiều lúc mẹ cũng không biết phải làm sao nữa.

set combo rau củ quả tươi cho bé ăn dặm 59K

mẹ ơi hôm nay con ăn gì

Stress của mẹ chưa dừng lại ở đó, bởi lẽ mẹ phải suy nghĩ mỗi lần con bỏ ăn, con không muốn ăn, món ăn có đủ chất không. Vì thế mẹ còn phải suy nghĩ cho con ăn gì để con không bị thiếu chất dinh dưỡng. Món ăn của con phải có thịt gì, cá gì, rau củ quả cho em bé như thế nào ?

Ngoài ra mẹ phải suy nghĩ  con ăn hoài một món thì con sẽ lười ăn vì món ăn không hấp dẫn. Vì thế mẹ phải nấu món để con không bị ngán, vừa hấp dẫn con mà phải đầy đủ dinh dưỡng.

Thật sự những câu hỏi trên khiến mẹ rất nhức đâu, thật sự đôi khi mẹ cảm thấy nuôi con nhỏ rất mệt mỏi và kỳ công. 

Rau củ quả cho bé

đa dạng thực đơn cho con với set combo rau củ quả tươi cho em bé ăn dặm

Tin vui là giờ đây mẹ không phải lo hôm nay nấu món gì, con ăn gì đủ chất và suy nghĩ thay đổi món ăn hàng ngày nữa. Với Sản Phẩm Rau Củ Tươi cho trẻ em Ecoprice sẽ hỗ trợ mẹ với Set Combo Rau Củ Quả tươi cho bé ăn dặm. Trong set combo sẽ bao gồm nhiều loại rau củ quả cho em bé với chi phí tiết kiệm chỉ từ 49K – 89K. 

Với set Combo rau củ quả tươi cho bé ăn dặm siêu tiết kiệm chỉ 49K – 89K mẹ đã có đầy đủ 5 đến 7 loại rau củ quả để nấu cho con ăn 2-3 ngày mà không phải vất vả đi chợ, suy nghĩ nấu món gì nữa. 

Với Set Combo rau củ cho bé, con yêu sẽ có món ngon được thay đổi mỗi ngày 

Từ nay con sẽ không bị ngán mà vẫn có bữa ăn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng

dinh dưỡng đầy đủ cho con khôn lớn cùng set combo rau củ quả tươi cho em bé

Với Combo rau củ quả tươi cho bé ăn dặm bao gồm 5 đến 7 loại rau củ quả tươi, bé yêu sẽ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết trong quá trình phát triển bao gồm:

 1. Chất Xơ:
  – Chất xơ có tác dụng chống táo bón vì khi vào ruột chất xơ hút nhiều nước, tăng khối lượng của phân và kích thích nhu động ruột làm tăng co bóp để tống phân ra ngoài. Đại tiện đều đặn hàng ngày giúp cơ thể thải chất độc thường xuyên và tránh việc ngấm chất độc từ phân vào máu. hưởng tới hệ thần kinh.
  –    Điều hòa hệ vi khuẩn đường ruột: Một số loại vi khuẩn sống tại ruột có khả năng phân giải và đồng hóa chất xơ. Chất xơ tạo điều kiện tốt nhất cho chức phận tổng hợp của vi khẩn có lợi tại ruột nên hỗ trợ sự phát triển vi khuẩn có lợi. Chất xơ có tác dụng điều hòa hệ vi khuẩn tại ruột nên tăng cường quá trình tiêu hóa hấp thu tại ruột.
 2. Các loại Vitamin:Vitamin là những hợp chất cơ thể không tự tổng hợp được, phần lớn phải bổ sung bằng đường ăn uống. Vitamin đóng vai trò rất quan trọng trong sự sống của con người: 
 • Vitamin B: kích thích ăn uống, giúp da tóc bóng mượt, đặc biệt góp phần vào sự phát triển của hệ thần kinh.

  – Vitamin A: giúp làm sáng mắt, chống lại quá trình lão hóa của cơ thể.

  – Vitamin C: làm chậm sự oxy hóa, ứng dụng nhiều trong da liễu, có khả năng làm tăng sức bền của thành mạch, ứng dụng trong điều trị các bệnh lý xuất huyết.

  – Vitamin D: cùng với canxi giúp kích thích sự phát triển của hệ xương. Thiếu vitamin D sẽ gây nên các tình trạng bệnh lý về xương khớp như còi xương, xương sống cong, chậm mọc răng…

  – Vitamin E: liên quan đến các bệnh lý về da và tế bào máu.

  – Vitamin K: là một trong những yếu tố quan trọng liên quan đến sự đông máu. Thiếu vitamin K khiến máu bị khó đông, các vết thương sẽ bị chảy máu liên tục.

  Vitamin có vai trò rất quan trọng với sức khoẻ chúng ta, nếu cơ thể thiếu vitamin sẽ dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm.

  Vitamin là chất xúc tác và biến đổi thức ăn, tạo năng lượng cần cho hoạt động sống của các tế bào trong cơ thể.

  Vitamin rất cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng bình thường của cơ thể, ngay cả khi còn trong bụng mẹ.

  Vitamin bảo vệ tế bào nhờ đặc tính chống lại quá trình oxy hoá và tham gia bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng, khử độc và sửa chữa các cấu trúc bị hư tổn.

  Các vitamin tan trong chất béo tham gia vào phản ứng tạo nên các chất, các cấu trúc, các cơ quan và các mô của cơ thể.

  3. Các loại khoáng chất:
  Đối với sức khỏe, khoáng chất có vai trò quan trọng tương tự như vitamin. Khoáng chất cũng tham gia vào cấu tạo tế bào, tham gia các hoạt động sống và đặc biệt quan trọng trong việc cân bằng các chất lỏng, duy trì sự phát triển của răng xương, cơ cũng như hỗ trợ cho chức năng của hệ thần kinh.

  Cũng giống như vitamin, chất khoáng là chất mà cơ thể không tự sản xuất ra được. Chất khoáng được cung cấp chủ yếu qua đường ăn uống. Một chế độ ăn khoa học đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ đảm bảo được sức khỏe.

  Khoáng chất gồm natri, clorua, kali, canxi, photpho, magie hay các chất khoáng vi lượng như sắt, selen, mangan, flo, đồng, i-ốt. Mỗi chất khoáng lại có những công dụng chức năng riêng. Vai trò của một số khoáng chất quan trọng sử dụng phổ biến:

Set rau củ quả cho em bé: dinh dưỡng cho con - tiện lợi cho mẹ

Sự tiền lợi của set combo Rau Củ Quả cho em bé ở chỗ:

1. Sản phẩm được giao 1 lần với nhiều loại rau, mẹ không cần phải mất thời gian đi chợ mua mà đôi khi ra chợ mua cũng không đủ các loại rau mình muốn mua.
2. Sau khi nhận Combo mẹ chỉ việc khui hộp ra và nấu cho bé ăn và nguyên liệu đủ nấu trong 2 đến 3 ngày thuận tiện không phải đi chợ nhiều lần.
3. Với nhiều loại rau mẹ dễ dàng đổi món hàng ngày cho bé. 

Với Set Combo Rau Củ Quả Tươi cho bé ăn dặm giờ đây mẹ chỉ cần đặt tại Ecoprice, rau được giao đến tận nhà và việc của mẹ chỉ lấy ra mà nấu. Ngoài ra Ecoprice còn có các loại thịt cá, hải sản tha hồ mà mẹ lựa để mua 1 lần và nấu cho con ăn.

Từ nay mẹ có thể an tâm làm việc vì đồ ăn mỗi ngày của con chỉ việc book Ecoprice là giao ngay tại nhà.

Combo Rau Củ Quả cho em bé

Ý kiến của các mẹ

"Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec mattis, pulvinar dapibus leo"
Mrs Trâm
"Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec mattis, pulvinar dapibus leo"
Mrs Trúc

đã đặt hàng

0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop

  Danh Mục Sản Phẩm