XU HƯỚNG QUÀ TẾT 2021 VÀ CHỌN QUÀ TẶNG TẾT 2021 TIẾT KIỆM VÌ DỊCH COVID

XU HƯỚNG CHỌN QUÀ TẾT 2021 TIẾT KIỆM VÌ DỊCH COVID

Chọn Quà Tết 2021 tiết kiệm trở thành xu hướng được nhiều Doanh Nghiệp lựa chọn trong bối cảnh hậu Covid 19 với nhiều khó khăn. Hãy cùng Ecoprice tham khảo giải pháp làm sao chọn Quà tặng Tết 2021 vừa tiết kiệm vừa hiệu quả nhé. 

Quà tặng dịp Tết 2021

Quà Tết 2021 đối tác trong giai đoạn hậu Covid 19

Covid 19 xảy ra trong năm 2020 mang đến những tác động xấu đến kính doanh trong năm 2020, đẩy doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề lâm vào tình cảnh khó khăn. Có thể nói chưa bao giờ mà khó khăn lại xảy đến ở cả 2 đầu, nguyên liệu đầu vào và khách hàng đầu ra. Trong đó phải kể đến các doanh nghiệp ở lĩnh vực Du Lịch và Dịch Vụ. Với lượng khách du lịch quốc tế giảm mạnh do dịch bệnh hoành hành ở các nước, các đợt giãn cách xã hội, suy giảm nhu cầu, thắt chặt chi tiêu… đẩy doanh nghiệp ở lĩnh vực này đến bờ vực hết sức khó khăn va kéo theo đó là các ngành sản xuất liên quan. 

Có thể nói năm 2020 là một năm đầy khó khăn cho cả Việt Nam và Thế giới, trong bối cảnh này nhiều Doanh nghiệp đã phải thay đổi chiến lược, gồng mình. Mọi mục tiêu kinh doanh giờ đây là để đưa doanh nghiệp làm sao vượt khỏi cơn khủng hoảng trầm trọng này. Trong bối cảnh đó việc cắt giảm chi phí, tinh gọn bộ máy kinh doanh để phù hợp với hoàn cảnh mới cũng là một trong những giải pháp đang được nhiều Doanh Nghiệp cân nhắc.

Và dĩ nhiên đã giảm chi phí thì chi phí chăm sóc Khách Hàng cũng phải được tính đến. Đầu năm mới là dịp quan trọng nhất trong một năm đối với Việt Nam và các nước vùng Đông Nam Á, trong đó phong tục tặng quà được xem là nét đẹp để thể hiện sự tri ân của Doanh nghiệp đến Đối Tác, Khách Hàng, Nhân Viên…. vào dịp Tết như lời cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng Doanh nghiệp trong một năm kinh doanh khó khăn. 

Vì tính quan trọng đó nên việc cân nhắc cắt giảm quà tết khách hàng 2021 là việc chắc chắn phải tính mỗi dịp cuối năm. Tuy nhiên phải cắt giảm thế nào luôn là bài toán Doanh Nghiệp phải cân nhắc 

Việc tri ân cũng cần phải tinh tế

Tri ân có thể được thể hiện qua một số cách, tuy nhiên cũng cần phải lưu ý cách tri ân làm sao để người nhận luôn nhớ đến ta. Tri ân cũng có thể bao gồm:
- Một lời cảm ơn, lời động viên đúng lúc
- Một phần thưởng bằng hiện kim.
- Một phần Quà bằng hiện vật gửi gắm sự chân thành của người tặng.
Tùy theo mục đích mà ta có thể vận dụng linh hoạt các phương pháp hoặc kết hợp để người nhận để lại ấn tượng sâu sắc.

Quà Tặng Tết 2021 làm tăng chi phí nhưng không có cũng không xong

Việc tặng Quà không đơn thuần là món quà tặng mà cũng là nét đẹp trong văn hóa kinh doanh như lời tri ân đối tác nhân các dịp đặc biệt Vì tính quan trọng đó nên song song việc cân nhắc cắt giảm chi phí chăm sóc khách hàng ta còn phải tính đến phải cắt giảm thế nào luôn là là hợp lý bởi:

–  Có những khách hàng rất quan trọng với Công ty, khó khăn xảy đến là tình hình chung, Khách hàng và ta vẫn đang đồng hành cùng nhau để đi qua cơn bão Covid 19. Kinh doanh như là một con đường, Công ty và đối tác là bạn đồng hành cùng nhau đi đến đích, dịch Covid 19 tựa như những khó khăn xảy ra tất yếu trên đường đi. Món Quà tặng tết 2021 như là lời thể hiện sự tri ân người đi chung cùng Công ty trên con đường đó là điều rất cần phải làm, đặc biệt là trong khoảng thời gian khó khăn này. Nó như là lời nói: ” Cảm ơn Anh vì đã cùng Công ty chúng tôi trong giai đoạn khó khăn này, Chúng tôi trân trọng điều đó”, đó là nguồn động lực để thúc đẩy sự gắn kết hơn giữa Công ty và Đối tác, Khách hàng, Nhân viên…

– Có những mối quan hệ rất quan trọng hỗ trợ Doanh nghiệp trong kinh doanh. Mối quan hệ đôi khi là tài sản vô cùng quý báu của Doanh Nghiệp, việc tri ân với những người quý trọng là việc làm rất cần thiết dẫu biết rằng Cty đang trong giai đoạn khó khăn. Bản thân người nhận Quà cũng biết tình trạng của thị trường hiện nay và họ sẽ càng trân trọng Cty hơn vì nỗ lực đó.

Có những nhân sự vô cũng quan trọng với Doanh  Nghiệp, đóng vai trò là những người gắn bó cùng Doanh Nghiệp từ khi hình thành đến khi có được như ngày hôm nay. Và những nhân sự đó cũng đang ngày ngày chung lưng đấu cật với chúng ta trong những khó khăn. Nỗi niềm những trăn trở như chúng ta, lo lắng những nỗi lo như chúng ta. Việc tri ân như một động lực tiếp lửa cho đội ngũ cùng nhau vững bước đưa Doanh nghiệp trở lại đường đua.

Thiết Kế Độc Đáo

Mẫu thiết kế được chăm chút từ ý tưởng thiết kế đến chất liệu thiết kế. Luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng dành cho Doanh nghiệp và tạo ấn tượng mạnh cho người nhận. Thẻ hiện sự trân trọng và tinh tế

Thành Phần Chất Lượng

Với thành phần bên trong chất lượng được tối ưu lại để phù hợp với ngân sách

Gợi ý xu hướng chọn sản phẩm Tết vừa tiết kiệm mà vẫn ý nghĩa

Hộp gỗ quà biếu tết 2021 ecoprice tphcm

Với tình hình kinh doanh 2020 bị ảnh hưởng bời dịch Covid 19 thì xu hướng tiết kiệm chi phí chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu cho Doanh Nghiệp. Để vừa hoàn thành mục tiêu gửi lời Tri Ân đến khách hàng, vừa đảm bảo tối ưu chi phí. Ecoprice xin gợi ý một số ý tưởng để tối ưu như sau: 

Chọn món quà  theo phân khúc giá trị khách hàng: Việc phân khúc khách hàng của doanh nghiệp là quan trọng. Phân khúc theo doanh số, thời gian hợp tác, …..theo đó Công ty sẽ có một nhóm khách hàng lõi, rất quan trọng. Đó là những khách hàng cần chúng ta chăm sóc.

Cân nhắc giá trị món quà theo phân khúc: Cắt giảm giá trị sẽ là lựa chọn ưu tiên sau khi chọn những phân khúc cốt lõi cần chăm sóc, đàm phán lại với nhà cung cấp để có giá tốt hơn. Từ 2 yếu tố trên ắt hẳn doanh nghiệp sẽ có được loại quà ưng ý.

Cân nhắc loại món Quà tặng ( đồ ăn, tranh…): thay đổi loại quà tặng của là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên thay đổi làm sao mà vẫn trang trọng và tinh tế không bị quá phổ thông sẽ làm người nhận càng trân trọng hơn là điều Doanh Nghiệp cũng phải cân nhắc.

Với 3 ý tưởng trên ắt hẳn Doanh Nghiệp cũng đã có sự lựa chọn ưng ý tặng khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất mà cũng không kém phần trang trọng. Qua đó để lại sự trân trọng của khách hàng, đối tác và những người quan trọng với Công ty.

 

Ecoprice - Đơn vị sản xuất Hạt cung cấp sản phẩm Tết tại TPHCM

Ecoprice là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các loại Quà Tết với tiền thân từ Nutshealth. Với Ecoprice, chúng tôi tự hào luôn đem đến Khách hàng những lợi ích tốt nhất:

– Ecoprice là đơn vị sản xuất sản phẩm Hạt vì thế chúng tôi có mức giá sản phẩm cạnh tranh.

– Ecoprice có team tự thiết kế sản phẩm và sản xuất Hộp Quà luôn cập nhật theo xu hướng thị trường

– Ecoprice có kinh nghiệm thực hiện các dự án cung cấp Quà tặng số lượng lớn.

– Sản phẩm Ecoprice không những chất lượng mà còn rất thơm ngon, độc đáo.

Xem Thêm: Cập nhật các mẫu Hộp Tết 2021 mới nhất từ Ecoprice

 

Vì sao khách hàng chọn Ecoprice

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Hạt Dinh Dưỡng và các sản phẩm Tết. Với các lợi thể:
– Có Xưởng Sản xuất sản phẩm đảm bảo tối ưu chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm.
– Đội ngũ thiết kế riêng đảm bảo mẫu mã sản phẩm theo xu hướng thị trường.
– Chọn lọc nguồn nguyên liệu chất lượng đảm bảo chất lượng đầu vào.
– Sản xuất sản phẩm với chất lượng cao, hương vị thơm ngon.

Chúng tôi luôn tự hào mang lại giá trị tốt nhất đến Khách Hàng

Các sản phẩm chính được cung cấp trong các Hộp Quà Tết 2021

1. Các loại sản phẩm về Hạt: Ecoprice luôn chú trọng phát triển sản phẩm mới nhằm phục vụ nhiều hơn đến Khách Hàng. Ecoprice đã nghiên cứu phát triển nhiều dòng sản phẩm mới chỉ có tại Ecoprice bao gồm:
– Hạt Hạnh Nhân rang bơ: Được Ecoprice nghiên cứu và phát triển từ năm 2018. Hạnh Nhân được nướng cùng với Bơ, Đường, Muối mang lại mùi Bơ thơm ngon, hương vị mặn mặn ngọt ngọt kích thích vị giác người dùng. Tuy mang hương vị Bơ nhưng sản phẩm vẫn giữ lại hương vị của Hạt Hạnh Nhân giòn và thơm thuần túy giúp người dùng cảm nhận được độ giòn và thơm ngon của Hạt Hạnh Nhân. Điểm khác biệt của sản phẩm Ecoprice là vị mặn ngọt diụ nhẹ do được sử dụng từ Đường tự nhiên, không lấn át hương vị của Hạt Hạnh Nhân giúp người dùng cảm nhận đầy đủ hương vị của Hạt.
– Hạt Hạnh Nhân Chocolate: Được Ecoprice nghiên cứu và phát triển năm 2019, một lớp Chocolate tươi được phủ bên ngoài với độ ngọt vừa phải cùng với Hạt Hạnh Nhân được rang chín tới giòn giòn và bùi bùi sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời, sản phẩm tan nhanh trong miệng khác hẳn với các dòng Chocolate được sản xuất tại Việt Nam. 
– Hạt Điều vị Phô Mai: Với nguyên liệu Phô Mai nguyên chất được nhập khẩu, sản phẩm mang lại vị thơm, béo từ Phô Mai, vị béo, giòn từ Hạt Điều kết hợp cùng nhau tạo nên trải nghiệm vô cùng thú vị. 
– Hạt Hạnh Nhân vị Phô Mai:Với nguyên liệu Phô Mai nguyên chất được nhập khẩu, sản phẩm mang lại vị thơm, béo từ Phô Mai, vị bùi, giòn từ Hạt Hạnh Nhân kết hợp cùng nhau tạo nên trải nghiệm vô cùng thú vị. 

2. Các loại sản phẩm sấy khô: Các loại trái cây sấy khô bao gồm:
– Nho Khô: Nho Khô 3 màu Vàng, Đỏ, Đen loại 1, nhập khẩu Chile
– Mơ Sấy Khô: Các loại Mơ Sấy Khô nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ

3. Các loại Khô: Sản phẩm Khô Gà Lá Chanh được Ecoprice cung cấp nhiều năm với nguyên liệu chuẩn từ thịt Gà tươi được chế biến ngay với hương vị thơm ngon.

4. Các loại Rượu Vang Nhập Khẩu: Các dòng sản phẩm Rượu Vang được nhập khẩu từ các nước trên thế giới với chất lượng Hảo hạng, đạt nhiều giải thưởng Quốc tế

Liên hệ với Ecoprice để đặt hàng sản phẩm Tết 2021

Công ty Cổ Phần Phát Triển và Công Nghệ VNT
Địa chỉ: 221E/3 Trần Huy Liệu, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0988 039 755
Email: nhiemth@vntcorp.com.vn

Follow us online

Offering specialized foods of popular French tastes

đã đặt hàng

Danh Mục Sản Phẩm