THỰC PHẨM SƠ CHẾ SẴN TẠI TP.HCM – MỞ RA LÀ NẤU | ECOPRICE

THỰC PHẨM SƠ CHẾ SẴN TẠI TP.HCM – MỞ RA LÀ NẤU | ECOPRICE

THỰC PHẨM SƠ CHẾ SẴN ECOPRICE TẠI TP.HCM

Xu hướng lựa chọn Thực phẩm sơ chế sẵn để tiện cho việc nấu ăn hàng ngày càng trở nên quen thuộc với Chị Em Phụ Nữ. Bởi tính tiện dụng và giá trị của nó mang lại giúp giải phóng Chị Em Phụ Nữ khỏi những việc không cần thiệt liên quan đến bếp núc. Mọi thứ chỉ đơn giản là mở hộp và nấu theo hướng dẫn, Chị Em sẽ đỡ mất thời gian và công sức cho việc nấu ăn mỗi ngày từ đó có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, chăm sóc gia đình.

XU HƯƠNG TIÊU DÙNG THỨC ĂN SƠ CHẾ SẴN

Trong xã hội hiện đại ngày nay, Phụ Nữ vai trò của người phụ nữ trong gia đình ngày trở nên càng nặng nề, Phụ nữ là người luôn đứng trước nhiều áp lực cả về cuộc sống lẫn công việc. Phụ nữ phải là người lao vào công việc để tìm kiếm thu nhập, vừa phải đóng vai trò là người chăm lo và giữ lửa cho gia đình. Vì thế áp lực, stress đến với phụ nữ từ công việc nội trợ là điều không thể tránh khỏi.

Công việc bếp núc chiếm nhiều thời gian trong việc chăm sóc gia đình

Stress với ăn gì tối nay

Trong xã hội hiện đại ngày nay, Phụ Nữ vai trò của người phụ nữ trong gia đình ngày trở nên càng nặng nề, Phụ nữ là người luôn đứng trước nhiều áp lực cả về cuộc sống lẫn công việc. Phụ nữ phải là người lao vào công việc để tìm kiếm thu nhập, vừa phải đóng vai trò là người chăm lo và giữ lửa cho gia đình. Vì thế áp lực, stress đến với phụ nữ từ công việc nội trợ là điều không thể tránh khỏi.

Xin chia sẻ một câu chuyện điển hình của một người phụ nữ có gia đình và nguồn cơn gây Stress:

 

Hôm nay ở Công ty bị Khách dí hợp đồng quá trời quá đất, rồi phải giải quyết thêm công việc của bạn đồng nghiệp nghỉ phép…… Mệt muốn bở hơi tai. Chiều về lại tất tả chạy đón con học mẫu giáo xong là gần 5h chiều, lại tất tả tạt ngang Siêu thị mua mớ rau củ, thịt cá để về kịp nấu cơm tối.

6h chiều mình bắt đầu nấu bữa ăn tối cho cả nhà, vừa sơ chế đồ ăn, nấu vừa trông con vừa dọn sơ nhà cửa.
7h – Sau 1h đánh vật với mớ rau củ, nguyên liệu. Phù phù, cuối cùng thế là cũng gần xong bữa tối. 7h30 dọn cơm ra ăn.

Mà………Bao nhiêu đó công việc phải làm trong buổi tối, nấu xong cũng chẳng còn thấy ngon nữa……rồi còn rửa chén, rồi tắm rửa, cho con học vì bé sắp lên lớp 1…..

Và rồi ngày qua ngày cái guồng quay này nó cứ cuốn mình đi, mình cảm thấy việc nhà ngốn hết thời gian của mình. Mình không còn thời gian để thở nữa. Minh rất STRESS, mình như 1 con Sen, còn đâu 1 thời bung lụa của chụy ba huhu……

Vợ Chồng bất hòa vì cuộc chiến Bếp Núc và menu hàng ngày

Phụ nữ với vai trò là người giữ lửa trong gia đình là người nấu ăn chính trong gia đình. Muốn bữa cơm gia đình luôn nồng ấm và tràn đầy tiếng cười thì mỗi bữa cơm luôn phải có 2 yếu tố: 

1. Tính tươi mới ( độ tươi, độ mới, thay đổi món..) 

2. Sự hấp dẫn ( hương vị, màu sắc..)

Đôi khi chị em bí về Menu món ăn hàng ngày  “Ăn gì hôm nay” vì công việc quá mệt không còn hơi sức nghĩ đến một món ăn thơm ngon nên thôi kệ, nấu đại món này ăn cho qua bữa

Đôi lúc nấu xong mệt không muốn ăn

 

Ắt hằn Chị/ Em cũng đã từng không dưới 1 lần nghe những lời phàn nàn từ các Anh Xã hoặc con cái như là: ” Sao món này cứ ăn đi ăn lại hoài vậy” hoặc ” Sao đồ ăn này cứ hâm đi hâm lại hoài vậy” hoặc ” Sao món này lạc nhách vậy”…. bla …. bla

Khi đó Chị/Em sẽ có cảm xúc như thế nào: Bực…… phải rất Bực bội vì mình đã bỏ công nấu mà còn chê nữa, ngon thì vào mà nấu đi. Và rồi sự bất hòa bắt đầu từ chuyện bếp núc.

Vậy các anh chồng nghĩ gì: Nấu có mấy món ăn mà nấu đi nấu lại hoài ăn mà phát ngán, tui mà biết nấu là tui vào nấu mất rồi. Thà trốn đi nhậu với bạn cho rồi. 

Mấu chốt để giải quyết xung đột ở đây là:

1. Người phụ nữ: Cảm thấy quá mệt mỏi nên thật khó chu toàn trong ngoài từ công việc đến gia đình. Thật bất công với mình vì mình vẫn phải đi kiếm tiền mà còn phải lo con cái, nấu nướng, giặt giũ…. 

2. Người đàn ông thì nghĩ: Cả ngày đi làm mệt rồi tối về ăn cơm rồi nghỉ ngơi mà cơm thì nhìn vào chả muốn ăn, quanh năm suốt tháng thì chỉ có trứng chiên, rau luộc. Riết chả muốn ăn cơm nhà.

Tối nay ăn gì ? Hôm nay nấu gì ngon

“Ecoprice - Nguyên liệu nấu ăn sơ chế sẵn là giải pháp nấu ăn cho người bận rộn”

Ecoprice giúp tôi giữ lửa trong bữa ăn, giúp gia đình tôi luôn tò mò về món ăn mới và hương vị mới. Giải phóng tôi khỏi chuyện mệt mỏi và mất thòi gian của Bếp núc. Giờ đây tôi có thể có thời gian chơi đùa với các con và học Yoga nữa. Tôi cảm thấy thoài mái hơn rất nhiều
MRS SWANNIE Trần

Với Ecoprice - Bữa ăn sơ chế sẵn, mở ra là nấu.

ECOPRICE tự hào là giải pháp nấu ăn nhanh dành cho người bận rộn. Sản phẩm của Ecoprice là các hộp Nguyên liệu nấu ăn theo món đã được sơ chế sẵn và có sẵn sốt nấu kèm hướng dẫn, khách hàng chỉ việc mở ra là nấu theo hướng dẫn là sẽ có món ăn ngon, đậm đà hương vị

ECOPRICE- GIẢI PHÁP NẤU ĂN NHANH. không biết nấu ăn vẫn có thể nấu

Hộp sản phẩm bao gồm nguyên liệu đã sơ chế và sốt nấu vì thế Khách hàng khi nấu sẽ rất tiện và nhanh. Rất đỡ tốn sức cho người nấu.

Đối với người không biết nấu ăn thì việc sử dụng hộp Thức ăn sơ chế sẵn để nấu cũng sẽ trở nên thật sự dễ dàng. Các ông chồng có thể tự nấu món ăn mà mình ưa thích.

tiết kiệm chi phí

Hộp sản phẩm Ecoprice giúp tiết kiệm tối thiểu 15% chi phí so với ăn ngoài với bữa ăn chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng.

Ngoài ra so với hình thức đi chợ truyền thống, Hộp Đồ ăn sơ chế sẵn sẽ hạn chế được tình trạng dư thừa các loại nguyên liệu đã mua nhưng không sử dụng hết. Qua đó giúp hạn chế sự lãng phí thực phẩm

ăn nhà vị chuẩn nhà hàng

Công thức nấu ăn, nước sốt được chuẩn bị theo công thức nhà hàng. Đảm bảo hương vị chuẩn nhà hàng, món ăn đặc sắc

Chơi Video

Menu với hơn 25 món ăn sơ chế sẵn hấp dẫn

Với Menu hơn 25 món ăn hấp dẫn bao gồm:

  • Menu theo cách chế biến: Chiên, Xào, Nướng, Canh, Hấp, Luộc….
  • Menu theo phong cách nấu: Món Việt, Món Âu, Món Hàn, Món Nhật….

Đặt hàng tại:

TRANG TMĐT THỰC PHẨM TIỆN LỢI ECOPRICE
Website: https://ecoprice.com.vn
Hotline: 0988 039 755
Fanpage:https://www.facebook.com/ecoprice.mrc

Giao Hàng Trong Ngày

đã đặt hàng

Danh Mục Sản Phẩm